หน้าแรก » ขอเชิญส่งผลงานสื่อดิจิทัลเข้าร่วมโครงการ "น้อมรำลึกพ่อหลวงไทย"21 พ.ย. 2565 09:13334
.
ในหัวข้อ "พ่อของแผ่นดิน" ในรูปแบบคลิปวีดีโอสั้นหรือภาพถ่าย เพื่อเข้ารับรางวัล เป็นทุนการศึกษาและประกาศเกียรติคุณจากคณะกรรมาธิการการศาสนา คุณธรรม จริยธรรม ศิลปะ และวัฒนธรรม วุฒิสภา
.
สามารถส่งผลงานเข้าร่วมได้ภายในวันที่ 25 พ.ย. 2565
เอกสารเพิ่มเติม