หน้าแรก » The ASEAN Virtual Youth Mobility Program20 ม.ค. 2566 08:44294

ขอเชิญชวนนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการ The ASEAN Virtual Youth Mobility Program รูปแบบ online

ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัย Universiti Kebangsaan Malaysia (UKM) ระหว่างวันที่ 7-17 กุมภาพันธ์ 2566