หน้าแรก » รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมฟังปราศรัยคณะกรรมการองค์การนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 256627 ม.ค. 2566 11:23341
ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมรับฟังการปราศรัยของผู้ลงสมัครรับ
เลือกตั้งคณะกรรมการองค์การนักศึกษา ปีการศึกษา 2566 ????✨
????️ วันศุกร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
รูปแบบการปราศรัย on-site ????
????ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา
????รับชมผ่านถ่ายทอดสด Facebook fanpage : Student Council of PSU Hatyai Campus สภานักศึกษา ม.อ. หาดใหญ่
ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับชั่วโมงกิจกรรมเลือกเข้าร่วม
จำนวน 2 ชั่วโมง และร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย????????