หน้าแรก » The 6th ASEAN Student Leader Forum (ASLP)02 พ.ย. 2560 11:521,128

ประกาศรายชื่อผู้นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ The 6th ASEAN Student  Leader Forum (ASLP)

ณ ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 5-9 ธันวาคม 2560

1. นางสาวมณฑ์สิริ  ชินธนวิศิษฐ์    คณะศิลปศาสตร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
  2. นายเกริกพล  มาตรศรี                คณะวิทยาการจัดการ วิทยาเขตหาดใหญ่
  3. นายนัศรุลลอฮ สุมาลี                  วิทยาลัยอิสลามศึกษา วิทยาเขตปัตตานี

ขอเชิญผู้นำนักศึกษาสมัครเข้าร่วมโครงการ The 6th ASEAN Student  Leader Forum (ASLP)

**หมดเขตรับสมัครวันที่ 6 พ.ย. 60

ดาวน์โหลด (n531_ASLF.pdf)