หน้าแรก » เอกสารประการการสัมมนาผู้นำองค์กรกิจกรรมนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 256409 เม.ย. 2564 10:391,044

- เอกสารประกอบการบรรยาย หัวข้อ “สุขภาพใจดี มีความสุข สนุกกับชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย”
การพัฒนาสุขภาพจิตใจของผู้นำนักศึกษา เพื่อความสุขในการใช้ชีวิต และส่งเสริมประสิทธิภาพเรียนและการทำงาน
โดยวิทยากร คุณสุทธิณีย์ ฉัตรยาลักษณ์ (หัวหน้างานพัฒนานักศึกษาสู่สากลและแนะแนว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)

เอกสารประกอบการบรรยาย หัวข้อ Communication Skills for Student Leader
โดยวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยยุทธ ถาวรานุรัก